Louis Đinh

Chủ tịch – CEO

Ông Louis Đinh tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ Hà Nội năm 2005. Sau khi ra trường, ông đã khởi nghiệp xây dựng Công ty Dịch thuật CNN với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp nước ngoài vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hóa khi đầu tư vào Việt Nam.

Sau 7 năm hoạt động tại thị trường nội địa, năm 2012, ông ra mắt thương hiệu Expertrans Global với tầm nhìn toàn cầu. Louis Đinh đã dẫn dắt đội ngũ Expertrans Global từ lúc công ty chỉ có 2 thành viên tới hơn 100 thành viên như hiện tại.

Năm 2017, hiện đang theo học MBA tại trường Shilder Business Collegae thuộc ĐH Hawai'i, ông Louis Đinh mong muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Đó là mục tiêu chinh phục thị trường Toàn cầu và góp mặt vào Top 100 Công ty BPO trên toàn cầu vào năm 2025 với 1000 nhân viên, 10.000 đối tác và 10 văn phòng trên toàn thế giới. 

Không chỉ là một cái tên quen thuộc trong giới CEO, trở thành tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam, ông Louis Đinh còn có sức ảnh hưởng mang tầm quốc tế. Hiện tại, ông là phó chủ tịch Hiệp hội Dịch thuật châu Á (Asian Association of Translation Industry – AATI), thành viên Hiệp hội Dịch thuật Hoa Kỳ (American Translators Association), thành viên Hiệp hội Ngành dịch vụ ngôn ngữ châu Âu (European Language Industry Association), đồng thời là sáng lập viên của CLB Millionaire House. Gần đây nhất, ông còn tham gia vào Mạng lưới nhân sự cấp cao Toàn cầu (EGN), nơi quy tụ hơn 14.000 thành viên CEO cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Đó chính là những cơ hội lớn để ông Louis Đinh chèo lái con thuyền Expertrans Global vươn xa và hiện thực hóa mục tiêu của mình.

mr-s-p-1.jpg

Lucas Lê

Giám đốc Thương mại - CCO

Ông Lucas Lê có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng và Marketing ở các công ty và tập đoàn lớn. Ông đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong sự nghiệp của mình như Giám đốc tập đoàn Đầu tư C.T, Tổng giám đốc Công ty Quốc tế C&T, Phó Chủ tịch HĐQT- Thương mại Công ty Tam Thuc, Tổng Giám đốc Công ty đầu tư IPA, Trưởng phòng Marketing Công ty La Vie Việt Nam, Quản lý Thương hiệu Coca-Cola Việt Nam, Trưởng Phòng Kinh doanh toàn quốc và Quản lý khu vực phía Bắc của EAC Myanmar - một công ty thương mại của Đan Mạch.

Ông Lucas có bằng Cử nhân Khoa học Nông nghiệp ở Viện Nông nghiệp Tashkent - Tashkent, Liên Xô cũ và Thạc sĩ Khoa học Sinh học tại Đại học Birmingham (Anh). Sau đó, ông cũng hoàn thành Thạc sĩ Kinh doanh ngành Tài chính tại Đại học Công nghệ Sydney,  Úc.

 Với kiến thức phong phú và kinh nghiệm dồi dào, ông Lucas Lê là nhân tố không thể thiếu trong việc thúc đẩy Expertrans Toàn cầu theo đuổi mục tiêu đạt Top 100 Công ty BPO trên thế giới vào năm 2020.

^C82DA180B8B580ACAE39B6CEDDE1885F8B2E559210A8199ACB^pimgpsh_fullsize_distr.png

Jenn Nguyễn

Giám đốc Phòng Quản trị và Phát triển nguồn nhân lực

Bà Jenn Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự và Quản lý tại các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC, VietSoftware International JSC,... Đầu quân vào Expertrans, bà sẽ chịu trách nhiệm thi hành các thủ tục, chính sách của Công ty một cách chuyên nghiệp và đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, bà cũng giám sát việc tuyển dụng và đào tạo tại Expertrans Toàn cầu.

Bằng những đóng góp của mình, bà là một nhân tố cốt lõi trong việc nâng cao năng suất, sự hiệu quả, tính nhất quán cho tất cả các nhân viên trong Công ty.

Ms-Phuong-HR-1.jpg

Thomas Lưu

Trưởng phòng Tài chính - Kế toán

Thomas Lưu với vai trò là Trưởng phòng Tài chính- Kế toán, là người hỗ trợ đắc lực cho CEO về các công việc liên quan đến tài chính và đầu tư như: theo dõi các hoạt động tài chính, tìm kiếm nhà đầu tư, … Là cử nhân chuyên ngành kế toán tại University of Central Oklahoma (Oklahoma – Mỹ) và tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành tài chính tại Đại học Notre Dame De Namur (California – Mỹ), Thomas Lưu đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn tại Mỹ như MONOLITH MATERIALS INC., ABS INCOME TAX LLC…

Thomas Lưu bằng sự nhiệt huyết và giàu kiến thức thực tế về kế toán và tài chính của mình, sẽ góp phần giúp Expertrans tìm kiếm và thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn cũng như mang lại nhiều thành công cho Expertrans trong hiện tại và tương lai.

Mr-Tu-n-L-u.png

Michael Đoàn

Phó phòng Marketing

Ông Michael Đoàn tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin, ngành Thương mại điện tử trường Đại học Hà Nội. Trải qua 10 năm làm việc, ông Michael Đoàn đã tích lũy được những kiến thức phong phú về Marketing cũng như về ngành Thương mại điện tử. Ông từng làm việc tại các công ty lớn như VC Corp, Ademax, CITIGO, BINGO Vietnam dưới nhiều cương vị khác nhau thuộc lĩnh vực Marketing.

Đầu quân vào Expertrans Toàn cầu dưới cương vị Phó phòng Marketing, ông Michael đảm đương nhiệm vụ lên kế hoạch Marketing cho toàn hệ thống (SEM, Email marketing, PR & Social, website design, customer database,…). Bên cạnh đó, ông cũng chịu trách nhiệm phân tích các sản phẩm cũng như thị trường, hoạch định chiến lược Marketing, giúp Ban giám đốc đưa ra quyết định đúng hướng.

Với kinh nghiệm làm việc phong phú, lòng nhiệt huyết, ông Michael chính là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển của Expertrans Toàn cầu. 

^3D9A6B6CFA60D9D0FEEF93DF93D6AF22AC78AB8815071973D8^pimgpsh_fullsize_distr.jpg

Skynie Hoàng

Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao (lĩnh vực LSP)

Bà Skynie Hoàng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Khoa học Kinh doanh & quản trị tài chính trường Đại học Northumbria năm 2013. Sau khi gia nhập Expertrans Toàn cầu năm 2014, bà Skynie Hoàng luôn có những thành tích nổi bật trong vai trò là người dẫn đầu phòng kinh doanh EBU2 chuyên phụ trách lĩnh vực LSP.

Bằng sự cống hiến nhiệt huyết với các hoạt động kinh doanh, bà luôn định hướng kế hoạch doanh thu để đạt được mục tiêu mà Công ty giao cho.

Herve Vũ

Trưởng đơn vị Kinh doanh (Lĩnh vực Khoa học Đời sống)

Ông Herve Vũ gia nhập Expertrans Global với vị trí trường đơn vị Kinh doanh, phụ trách việc thúc đẩy kinh doanh cũng như việc tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng trong Lĩnh vực Khoa Học Đời Sống (Nông nghiệp, Dược phẩm, Sinh học, Y tế, vv).

Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên ngành Khoa học Sinh học-Nông nghiệp cùng với bằng Thạc sĩ ngành Di truyền và 4 năm học tập tại ETH Zurich, Thụy Sĩ & RIKEN, Nhật Bản, ông đã tích lũy được lượng lớn kiến ​​thức về công nghệ sinh học. Trước khi gia nhập Expertrans Toàn cầu, ông cũng giữ vị trí quan trọng trong các tổ chức NGOs và các công ty lớn như Handicap, GRET, RCU; chính vì vậy, ông là một người sở hữu nhiều kinh nghiệm và kỹ năng truyền thông, Bán hàng và Marketing.

Với kinh nghiệm phong phú và kiến ​​thức rộng, ông Herve Vũ là một nhân tố quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo của Expertrans Toàn cầu, tạo thuận lợi cho tiến trình phát triển của Công ty trên thị trường quốc tế.

Vicky Nguyễn

Trưởng đơn vị Kinh doanh (Lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo)

Bà Vicky Nguyễn tốt nghiệp Đại học Mở Hà Nội chuyên ngành Ngoại ngữ. Bà có kinh nghiệm làm việc trên cương vị Quản lý ở nhiều công ty lớn như Apollo, công ty cổ phần Quốc tế Việt Thái. Nắm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh EBU5 phụ trách mảng Giáo dục và Đào tạo tại Expertrans Toàn cầu, bà Vicky đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Công ty.

Với kiến thức cùng kinh nghiệm phong phú của mình, bà Vicky luôn hướng đến việc xây dựng các kế hoạch rõ ràng và nỗ lực để đạt được các mục tiêu mà Công ty hướng đến.

Ms-Nhung-bu5.jpg

Lee Bùi

Trưởng đơn vị Kinh Doanh (Lĩnh vực BPO, lĩnh vực Khách sạn và Du lịch)

Ông Lee Bùi tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội với tấm bằng cử nhân khoa Quản trị Du lịch Khách sạn năm 2009 và bằng Thạc sĩ Khoa Phát triển Kinh tế của Đại Học Kinh tế Quốc dân năm 2011.

Ông đã có một bề dày kinh nghiệm làm việc với các công ty lớn như công ty du lịch Legenda ở vị trí Giám đốc điều hành, công ty Vietran Tour với vị trí Phó Giám Đốc, Công ty Haivenu Tours với vị trí kinh doanh và điều hành tour cũng như làm nhân viên kinh doanh tại công ty NYK Logistics (Vietnam).

Với sự hiểu biết rộng và hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc, ông được giao phó dẫn dắt đơn vị kinh doanh EBU6 phụ trách về lĩnh vực BPO (các dịch vụ thuê ngoài), lĩnh vưc Khách sạn và Du lịch. Ông Lee đã có những đóng góp to lớn, cống hiến cho sự thành công của Expertrans Toàn cầu trong tương lai.

Soo Ji Vi

Trưởng phòng Pháp chế

Soo Ji Vi là cử nhân Đại học Luật Hà Nội, tốt nghiệp loại giỏi với sự am hiểu kiến thức về pháp lý sâu rộng. Trước khi đầu quân vào Expertrans Toàn cầu, Soo Ji Vi đã có khoảng thời gian trải nghiệm và làm việc với nhiều công việc liên quan đến luật pháp, các hợp đồng hợp tác cũng như các vấn đề người lao động, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Đầu quân và giữ vị trí Trưởng phòng Pháp chế tại Expertrans, Soo Ji Vi phụ trách các vấn đề về giấy tờ, thủ tục pháp lý trong và ngoài doanh nghiệp. Ngoài ra, cô sở hữu sự nhạy bén khi đối mặt với các tình huống khó khăn, luôn có những giải pháp mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Với kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, Soo Ji Vi là một trợ thủ đắc lực của Ban giám đốc, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển bền vững của Expertrans Toàn cầu.

IMG_1095.JPG

Hanola Hoàng

Phó phòng Biên dịch

Bà Hanola Hoàng có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, là cử nhân ngành Biên phiên dịch tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong vai trò Phó phòng Biên dịch của Expertrans từ năm 2014, Bà Hanola Hoàng đã giám sát chất lượng, hiệu đính và điều phối các tài liệu dịch thuật. Bà có nhiều đóng góp trong việc triển khai sử dụng cơ sở thuật ngữ, bộ nhớ dịch và các công nghệ mới trong sản xuất. Đồng thời, bà đã phát triển đội ngũ biên dịch Expertrans Toàn cầu cả về số lượng và chất lượng.

Akiko Ebihara-Cleaver

Chuyên viên Kiểm soát Chất lượng ngôn ngữ Anh-Nhật

Bà Akiko Ebihara-Cleaver chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng các dự án dịch từ tiếng Anh sang tiếng Nhật và ngược lại.  Bà phối hợp tích cực với bộ phận Quản lý Dự án trong việc đánh giá và thực hiện dự án, là cầu nối giữa Ban Quản lý Dự án và các dịch vụ chỉnh sửa.

Bà Bà Akiko Ebihara-Cleaver là Thạc sỹ ngành Khoa học Dịch thuật tại Đại học Dịch thuật Babel (Mỹ), Cử nhân Tiếng Anh tại Đại học Atomi Gakuen Women’s (Nhật Bản). Bà có hơn 15 năm kinh nghiệm làm biên phiên dịch và làm quản lý trong lĩnh vực giáo dục, quản trị quan hệ khách hàng, và sales.

^F9A629FE08ADD57D2BD57EB627AC4F4A3255073D972D6136E4^pimgpsh_fullsize_distr.jpg

Steven Ngo

Đại diện Kinh doanh tại Singapore

Ông Steven Ngo chịu trách nhiệm giám sát và thúc đẩy hoạt động bán hàng và quản lý dự án tại thị trường Singapore, và tập trung vào các lĩnh vực Sản xuất và Tài chính.

Ông có trong tay nhiều bằng cấp chuyên môn như kỹ sư, bán hàng, marketing, tâm lý học và xã hội học. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, sản xuất, công nghiệp, bất động sản, điện tử và dịch vụ xã hội. Qua nhiều năm, ông đã có chỗ đứng hàng đầu về Bán hàng tại một vài công ty mà ông đã từng làm việc. Với vị trí của mình tại Expertrans Global, chắc chắn ông sẽ góp phần giúp Công ty phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường toàn cầu.

 

^28A98F4E85C97B58605B41E39D768CFEA5E0633E0B4C6833F4^pimgpsh_fullsize_distr.jpg