Là một trong những trụ cột của Tập đoàn DEME, Dredging International đã xây dựng được thương hiệu mang tầm quốc tế với 175 năm kinh nghiệm. Công ty được thành lập năm 1974 với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, bao gồm xây dựng và nâng cấp hệ thống cảng, đảo nhân tạo, song đào, đầm, mở rộng bờ biển và hệ thống bảo vệ bờ biển, cung cấp dịch vụ nạo vét và cứu hộ tàu, xây dựng và cải tạo đê. Năm 2012, Dredging International đã tiến hành dự án nạo vét sông Soài Rạp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án dịch thuật cho Dredging International

Thách thức

Được lựa chọn làm nhà cung cấp dịch vụ biên phiên dịch trong dự án của Dredging International, ExperTrans đã thực hiện dịch một số lượng lớn tài liệu liên quan đến chuyên ngành xây dựng và kỹ thuật. Các biên dịch viên của ExperTrans đã tiến hành xây dựng và phát triển một cơ sở dữ liệu về các thuật ngữ chuyên ngành để hỗ trợ dự án này. Một nhóm biên dịch viên giàu kinh nghiệp đã được lựa chọn để thực hiên dự án dịch cho Dredging International và chính họ đã đóng góp phần lớn vào sự thành công của dự án hợp tác giữa DI và ExperTrans.

Giải pháp của ExperTrans

ExperTrans sở hữu đội ngũ biên dịch, biên tập viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, khai khoáng, và lắp ráp chế tạo. ExperTrans vinh dự được lựa chọn làm đối tác tin cậy về dịch vụ ngôn ngữ của Dredging International.