Facebook.png    Twitter.png    Google.png    YouTube.png    LinkedIn.png       telephone.png Hotline:  092 605 1999

Phiên dịch

Phiên dịch nhà máy
Phiên dịch nhà máy

Phiên dịch nhà máy, công trường, nhà xưởng là hình thức phiên dịch trong đó phiên dịch viên sẽ có mặt tại địa điểm nhà máy, nhà xưởng đó và phụ trách phiên dịch cho các cuộc thảo luận hoặc trao đổi giữa hai hoặc nhiều cá nhân, nhiều bên về các công việc liên quan tới sản xuất, kỹ thuật, máy móc.

Phiên dịch tiếng Thụy Điển
Phiên dịch tiếng Thụy Điển

ExperTrans là một trong các thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển tại thị trường Việt Nam. Trong khi số lượng phiên dịch viên tiếng Thụy Điển tại Việt Nam còn khiêm tốn, ExperTrans đã có tới 100 phiên dịch viên tiếng Thụy Điển trong hệ thống của mình.

Phiên dịch tiếng Trung
Phiên dịch tiếng Trung

ExperTrans có thể đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch Tiếng Trung: Phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tại tòa án, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội chợ triển lãm, phiên dịch qua điện thoại (các ứng dụng/phần mềm chat trực tuyến Skype, Viber,…) cho khách hàng bất kể bạn ở đâu.

Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch điện thoại

Phiên dịch điện thoại hay tên gọi khác là OPI (Over the phone interpretation), như tên gọi của nó, sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin và mạng truyền thông.

Phiên dịch đàm phán
Phiên dịch đàm phán

Không phải không có lý khi nói phiên dịch viên đàm phán chính là nhà ngoại giao trong các cuộc họp, hội nghị đàm phán. Phiên dịch viên nếu ngoài kỹ năng phiên dịch có thêm óc phán đoán và xử lý tình huống nhanh nhạy càng góp phần làm cho cuộc đàm phán trở nên thành công hơn.

Phiên dịch tiếng Nga
Phiên dịch tiếng Nga

Tiếng Nga được coi là một ngôn ngữ có tính khoa học và tương đối khó để có thể sử dụng thành thạo, Để đảm bảo chất lượng buổi phiên dịch và những gì bạn trao đổi được diễn giải chính xác, chúng tôi cam kết cung cấp phiên dịch giàu kinh nghiệm về lĩnh vực ngôn ngữ và có hiểu biết sâu về lĩnh vực sẽ phiên dịch.

thie ke web vgroup.vn