Hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan của ExperTrans Toàn Cầu với những lý do sau:

- Chúng tôi sử dụng phiên dịch viên được đào tạo tại các trường đại học uy tín tại Việt Nam và Hà Lan, với ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực biên phiên dịch.

phien dich tieng Ha Lan

- Chúng tôi là đối tác của VNR 500 và Fortune 1000

- Hệ thống quản lý chất lượng của ExperTrans đạt chứng chỉ ISO 9001 - 2008

- Expertrans là thành viên chính thức của nhiều tổ chức dịch thuật danh tiếng như Hiệp hội dịch thuật Châu Á và Hiệp hội dịch thuật Hoa Kỳ (ATA)

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan đa dạng với chi phí hợp lý

  • Chúng tôi sở hữu cơ sở dữ liệu của 500 phiên dịch viên tiếng Hà Lan trong và ngoài nước. Họ đều được tuyển chọn kỹ càng bởi chính các chuyên viên điều phối dự án của chúng tôi.Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Quản lý dự án của ExperTrans (PM) sẽ lựa chọn các phiên dịch viên có chuyên môn phù hợp với lĩnh vực mà sự kiện yêu cầu, ví dụ như phiên dịch về lĩnh vực môi trường, luật, thương mại,...nhờ đó đảm bảo chất lượng của buổi phiên dịch.
  • ExperTrans cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan sang nhiều ngôn ngữ khác nhau cho mọi hình thức phiên dịch như: Phiên dịch cabin, phiên dịch song song, phiên dịch hội chợ, phiên dịch tại tòa án…Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về thời gian, địa điểm, số lượng phiên dịch.

phien dich vien tieng Ha Lan

Giá phiên dịch tiếng Hà Lan và cách thức liên hệ

  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá cụ thể theo yêu cầu của từng dự án để đảm bảo chi phí ít có sự thay đổi sau khi được đưa ra. Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng của ExperTrans hoạt động tất cả các ngày trong tuần, vì thế đừng ngần ngại liên hệ ngay với các tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Một số thông tin về tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan là ngôn ngữ thuộc vùng Tây Đức, được sử dụng nhiều nhất tại Hà Lan, Vương quốc Bỉ, Suriname và một số thuộc địa của Hà Lan như Aruba. Tiếng Hà Lan cũng có nhiều điểm tương đồng với các ngôn ngữ phía Tây nước Đức, bao gồm tiếng Đức và tiếng Anh, bắt nguồn từ tiếng Frankish cổ. Tiếng Hà Lan cũng là nguồn gốc của tiếng Afrikaans, một trong những ngôn ngữ chính của Nam Phi.

Tiếng Hà Lan gần với tiếng Anh hơn tiếng Đức về nhiều khía cạnh, đặc biệt là về phần phát âm. Tuy nhiên, từ vựng của tiếng Hà Lan lại giống với tiếng Đức hơn tiếng Anh.