Nhắc đến Đan Mạch, người ta thường nhớ ngay tới một đất nước xinh đẹp hiền hòa ở vùng Bắc Âu, nơi có nhà văn Hans Christian Andersen với những câu chuyện cổ làm mê đắm hàng triệu thiếu nhi khắp thế giới. Tiếng Đan Mạch cũng là một ngôn ngữ đẹp và truyền cảm, tuy rằng số lượng người nói tiếng Đan Mạch trên thế giới không nhiều. Tại Việt Nam, có rất ít công ty đảm nhận dịch vụ dịch thuật – phiên dịch tiếng Đan Mạch. Công ty dịch thuật ExperTrans là đơn vị tiêu biểu trong số ít đó có khả năng cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch tốt nhất Việt Nam.

phien dich vien tieng dan mach

Phiên dịch tiếng Đan Mạch chuyên nghiệp

Mặc dù đội ngũ phiên dịch tiếng Đan Mạch của ExperTrans không đông đảo bằng các ngôn ngữ khác, nhưng toàn bộ phiên dịch viên đó đều là những chuyên gia tiếng Đan Mạch hàng đầu am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ và có khả năng truyền tải thông tin một cách chính xác tuyệt đối. Ngoài khả năng ngôn ngữ, họ đã có thời gian sống và làm việc tại chính đất nước bản địa. Quãng thời gian đó đã trang bị cho họ vốn kiến thức đời sống văn hóa phong phú về Đan Mạch. Đồng thời, các phiên dịch viên tiếng Đan Mạch của chúng tôi còn có bằng kỹ sư, cử nhận hoặc thạc sỹ về một chuyên ngành nhất định tại Đan Mạch. Ưu thế này giúp họ có một vốn từ chuyên ngành phong phú và tạo điều kiện thuận lợi khi họ tham gia các dự án dịch thuật, phiên dịch tiếng Đan Mạch. ExperTrans hoàn toàn tự tin với chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch bởi đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

phien dich tieng dan mach

Quy trình phiên dịch tiếng Đan Mạch

Tương tự như dịch vụ phiên dịch các ngôn ngữ khác, quy trình phiên dịch tiếng Đan Mạch trải qua các trình tự sau:

  1. Nhận yêu cầu phiên dịch tiếng Đan Mạch của khách hàng

Khách hàng liên lạc với ExperTrans thông qua hình thức email/ cuộc gọi/ gặp gỡ trực tiếp để yêu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thu thập thêm một số thông tin để báo giá và tư vấn cho khách hàng một cách chuẩ xác nhất, ví dụ: thời gian cần phiên dịch, số lượng phiên dịch viên, hình thức phiên dịch, chuyên ngành phiên dịch,..

  1. Phân tích yêu cầu phiên dịch tiếng Đan Mạch của khách hàng

ExperTrans sẽ chủ động sắp xếp một cuộc gặp gỡ với khách hàng, có sự góp mặt của phiên dịch viên để phân tích kỹ hơn về nhu cầu của khách hàng. Tài liệu tham khảo về lĩnh vực phiên dịch, nếu có, khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi ở bước này.

  1. Chọn phiên dịch viên tiếng Đan Mạch theo chuyên ngành, theo cấp độ

Dựa trên các thông tin, ghi chú và yêu cầu của khách hàng, ExperTrans sẽ lựa chọn phiên dịch viên phù hợp nhất

  1. Gửi hồ sơ năng lực của phiên dịch viên tiếng Đan Mạch cho khách hàng lựa chọn

Hồ sơ năng lực chi tiết của phiên dịch viên tiếng Đan Mạch sẽ được ExperTrans gửi tới cho khách hàng tham khảo. Nếu nhất trí với sắp xếp của chúng tôi, quy trình tiếp tục được thực hiện theo bước 5

  1. Tổ chức phỏng vấn phiên dịch viên tiếng Đan Mạch

Khách hàng có thể yêu cầu phỏng vấn trước với phiên dịch viên hoặc đơn giản là gặp gỡ để bàn bạc với phiên dịch viên về một số chú ý vào ngày diễn ra sự kiện. Thông thường, 100% khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng vào sự lựa chọn của ExperTrans.

6.Thực hiện phiên dịch

Dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch sẽ được thực hiện tại thời gian và địa điểm chỉ định

Giá phiên dịch tiếng Đan Mạch

So với chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên, giá phiên dịch tiếng Đan Mạch của ExperTrans chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách giá của chúng tôi luôn luôn minh bạch, rõ ràng và cam kết ổn định trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo thành công của chúng tôi. Hãy đến với ExperTrans và trải nghiệm dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch số 1 Việt Nam!