Ngày càng nhiều các sự kiện trong và ngoài nước mang tính quốc tế nhờ quá trình hội nhập và toàn cầu hóa. Những sự kiện này thường có sự góp mặt của quan khách, đối tác đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Để những cuộc họp, đàm phán thương mại của bạn diễn ra thành công,không thể thiếu hoạt động phiên dịch để đảm bảo bạn vượt qua được mọi rào cản ngôn ngữ.

dich tieng a rap

Với những ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha,... bạn có thể dễ dàng tìm một nhà cung cấp tại Việt Nam. Với những ngôn ngữ ít phổ biến như tiếng Ả rập thì sao? Chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm công ty dịch thuật cũng như làm cách nào để kiểm tra được chất lượng phiên dịch. Dịch vụ Phiên dịch tiếng Ả rập của ExperTrans sẽ làm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Phiên dịch tiếng Ả rập cho hội thảo/ sự kiện (Phiên dịch cabin)
Người ta thường ví von rằng diễn giả là viên ngọc trên vương miện của sự kiện. Những người tham dự dành thời gian quý giá tới nghe những bài phát biểu mà họ cho rằng sẽ đem lại giá trị cho bản thân và tổ chức của họ. Với vai trò là nhà tổ chức, chắc chắn bạn sẽ không muốn những bài phát biểu đó được diễn giải một cách dài dòng và đặc biệt là thiếu chính xác bởi những phiên dịch viên thiếu khả năng và kinh nghiệm. Vậy hãy lựa chọn phiên dịch viên một cách sáng suốt. ExperTrans Global đã có 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Ả rập,với đội ngũ phiên dịch viên chất lượng, sẽ là đối tác tin cậy để giúp bạn có những sự kiện thành công.

dich vu phien dich tieng A rap

Phiên dịch tiếng Ả rập thương mại/du lịch
ExperTrans cung cấp phiên dịch viên cho các buổi đàm phán thương mại, kí kết hợp đồng, phiên dịch trong các chuyến viếng thăm của đối tác, khách hàng đến từ khu vực Trung Đông và các quốc gia sử dụng ngôn ngữ Ả rập. Ngoài ra, chúng tôi có phiên dịch đi theo đoàn hoặc cá nhân tới thăm quan du lịch tại Việt Nam trong bất cứ khoảng thời gian nào. Với những yêu cầu phiên dịch tiếng Ả rập du lịch, chúng tôi sẽ lựa chọn những phiên dịch viên từng hoạt động trong lĩnh vực này để đảm bảo bạn có thể khám phá và tận hưởng chuyến du lịch tại Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Ả rập qua điện thoại, webcam
Với nhiều tổ chức, đặc biệt là những công ty tập đoàn đa quốc gia, các cuộc họp thường điễn ra qua điện thoại, chat voice qua các phần mềm trực tuyến để đảm bảo sự linh hoạt, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Ả rập qua điện thoại, cam kết bảo mật và thời gian cho khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0473038899 hoặc liên hệ qua email sales@expertrans để được giải đáp thắc mắc và nhận báo giá cho dịch vụ phiên dịch Tiếng Ả rập cũng như các dịch vụ ngôn ngữ khác của ExperTrans.