Trước đây, các doanh nghiệp thường nghiêng về phương án tự xây dựng một doanh nghiệp hoàn thiện và không ngần ngại chi ra một khoản đầu tư lớn, nhưng trong vòng 5-10 năm trở lại đây, với sự thay đổi của tình hình kinh tế, để tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư, các công ty thường có xu hướng quay vòng vốn vào các hoạt động sinh lời. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê ngoài của bên thứ ba để triển khai những hoạt động không phải là hoạt động kinh doanh chính. Điều này lý giải tại sao sử dụng dịch vụ thuê ngoài đã, đang trở thành một xu thế cho các doanh nghiệp, đặc biệt là dịch vụ thuê ngoài kết nối doanh nghiệp (B2B).

Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ, Expertrans Toàn cầu tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho dịch vụ thuê ngoài kết nối doanh nghiệp này. Với hơn 130 nhân viên toàn thời gian và trên 3000 cộng tác viên toàn cầu, Expertrans Toàn cầu là công ty có chuyên môn sâu và kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê ngoài và kết nối doanh nghiệp, có thể đảm bảo phục vụ khách hàng với khả năng tập trung nguồn lực nhiều và quy mô lớn, chi phí thấp nhưng đem lại hiểu quả cao.

ket-noi-doanh-nghiep.png

Tại Expertrans Toàn cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê ngoài kết nối doanh nghiệp dựa trên 2 hình thức:

  • Cửa hàng một điểm dừng (One-stop shop): Expertrans Toàn cầu cung cấp toàn bộ các dịch vụ liên quan đến kết nối doanh nghiệp mà khách hàng đang tìm kiếm. Một số dịch vụ có thể kể đến như tìm bạn hàng, tìm và mua dữ liệu thị trường, etc…
  • Diễn đàn (Forum): Diễn đàn của Expertrans Toàn cầu sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp nhằm thiết lập mối quan hệ với các đối tác, chia sẻ cũng như học hỏi từ các doanh nghiệp khác trong ngành

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài kết nối doanh nghiệp của Expertrans Toàn cầu?

  • Chính xác và hiệu quả: Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Expertrans Toàn cầu sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và đúng như thời hạn cam kết.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Expertrans Toàn cầu sẽ đảm nhiệm thay khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến việc kết nối doanh nghiệp. Bằng cách này, khách hàng có thể tích kiệm thời gian cho việc tìm kiếm thông tin cũng như giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình làm việc.
  • Cho phép doanh nghiệp tập trung vào những giá trị cốt lõi: Bằng việc sử dụng dịch vụ của Expertrans Toàn cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp những lĩnh vực mà họ “không chuyên” để nhằm giúp doanh nghiệp dành thời gian tập trung vào những chiến lược cốt lõi quan trọng, hỗ trợ quá trình phát triển của họ.

Đối với Expertrans, chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Trước khi bắt đầu một dự án, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ về quy trình vận hành cũng như mọi khía cạnh trong công việc kinh doanh của doanh nghiệp để có thể thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thuê ngoài kết nối doanh nghiệp của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email sales@expertrans.com hoặc Hotline: 092 605 1999 để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.