telephone.png Hotline:  092 605 1999

Dịch vụ thuê ngoài (BPO)

Dịch vụ thuê ngoài (BPO)
Dịch vụ thuê ngoài (BPO)

Expertrans Global, với kinh nghiệp hơn 12 năm trên thị trường, tự hào cung cấp các dịch vụ thuê ngoài (BPO) trọn gói, giúp các công ty xử lý hoạt động kinh doanh thuận lợi, hiệu quả!

Dịch vụ Thuê ngoài Call Center
Dịch vụ Thuê ngoài Call Center

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài Call center chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay, Expertrans Global với hơn 12 năm kinh nghiệm, tự hào đã mang đến dịch vụ trọn gói hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê ngoài dịch vụ Call center.

Dịch vụ Thuê ngoài Nhân sự
Dịch vụ Thuê ngoài Nhân sự

Với những biến động của nền kinh tế như hiện nay, các công ty đều đang tập trung kinh phí lẫn nguồn lực để hoạch địch ra được những chiến lược nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua được sự cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy, dịch vụ thuê ngoài nhân sự đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ Thuê ngoài IT
Dịch vụ Thuê ngoài IT

Không bắt kịp sự phát triển “vũ bão” của ngành IT là điều “tối kỵ” đối với sự phát triển của các công ty, tổ chức. Thuê ngoài dịch vụ IT chính là chìa khóa để mở cánh cửa công nghệ, nâng cao hiệu suất doanh nghiệp. Expertrans Global chính là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ thuê ngoài IT trong và ngoài nước.

Dịch vụ tư vấn pháp lý
Dịch vụ tư vấn pháp lý

Nhằm giúp các doanh nghiệp, tập đoàn có thể vượt qua rào cản pháp lý cũng như "hợp pháp hóa" các hoạt động kinh doanh, Expertrans Global cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch vụ thành lập công ty tại Mỹ
Dịch vụ thành lập công ty tại Mỹ

Trước nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh tại Mỹ từ các khách hàng Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Công ty Expertrans Global đã triển khai nhiều dự án thành lập công ty tại nước ngoài thành công.

thie ke web vgroup.vn