Vào hai ngày 12-13/11 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza đã diễn ra sự kiện TECHFEST- một trong những sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì chủ trì và phối hợp tổ chức với các Bộ, ngành và các tổ chức chính trị-xã hội hỗ trợ khởi nghiệp. ExperTrans là một trong 100 doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng có một “slot” trong buổi Triễn lãm sản phẩm và dịch vụ của sự kiện. Đây là cơ hội để ExperTrans và các doanh nghiệp:

  • Thử nghiệm tiềm năng của sản phẩm/ dịch vụ tương lai trên thị trường
  • Quảng cáo hình ảnh
  • Tiếp cận khách hàng, đối tác tiềm năng và truyền thông trong nước và quốc tế

techfest-1.jpg

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để nâng cao tiềm năng phát triển dịch vụ, tìm kiếm cơ hội đầu tư qua các cơ hội gặp gỡ nhà đầu tư với sự góp mặt của hơn 100 nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

techfest4.jpg

Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP.Hà Nội Mạc Quốc Anh (thứ 2 từ trái qua) đến thăm gian hàng Expertrans Global tại Techfest

CEO Đinh Khắc Tuấn của ExperTrans đã có bài phát biểu giới thiệu về công ty cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai, gây ấn tượng với nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư. Ông Tuấn tin tưởng rằng tiềm năng của ExperTrans sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và mở ra những bước tiến phát triển hơn nữa trong tương lai không xa.