Bạn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu giá dịch thuật, giá phiên dịch? Bạn ghét các hình thức lấy báo giá rườm rà, tốn kém? Hãy đến với Expertrans, chúng tôi sẵn sàng cung cấp báo giá dịch thuật, phiên dịch miễn phí và nhanh chóng nhất thị trường.

Dịch thuật đã tồn tại lâu đời trong xã hội, là cấu nối ngôn ngữ, văn hóa giữa các quốc gia, dân tộc. Trong thời đại toàn cầu hóa, khi thế giới đang dần “phẳng”, khi hoạt động kinh doanh, giao lưu văn hóa không còn bị giới hạn trong từng vùng miền mà đã mở rộng ra quy mô toàn cầu với sự hỗ trợ đắc lực của Internet, nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng lên mạnh mẽ.

bao gia dich thuat mien phi

Ngành dịch thuật đang có những bước tiến sâu rộng, trở thành một ngành công nghiệp không thể thiếu trong mỗi nền kinh tế. Các công ty dịch thuật ra đời hàng loạt với đủ loại chất lượng, quy mô và hình thức hoạt động. Chi phí dịch vụ vì vậy cũng vô cùng đa dạng. Khách hàng không khỏi băn khoăn, bối rối trước vô vàn sự lựa chọn,do đó, lấy báo giá dịch thuật, báo giá phiên dịch trở thành nhu cầu tất yếu.

Tuy nhiên không phải cơ sở dịch thuật nào cũng cung cấp dịch vụ báo giá minh bạch và miễn phí. Trong bối cảnh thị trường dịch thuật đang mở rộng với nhiều diễn biến phức tạp, khách hàng không ít lần bức xúc vì nhận được báo giá chậm trễ, không rõ ràng, thậm chí lừa đảo. Báo giá dịch thuật, phiên dịch miễn phí, đáng tin cậy vì vậy trở thành “cơn khát” của đông đảo cá nhân, tổ chức có nhu cầu dịch thuật.

Thấu hiểu tâm lý đó, Expertrans luôn nỗ lực mang đến dịch vụ báo giá dịch thuật, phiên dịch miễn phí chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá khoa học và hiện đại, giúp khách hàng tiếp cận bảng giá dịch thuật, phiên dịch chính xác, uy tín mà không phải tốn kèm tiền bạc và quá nhiều thời gian.

bao gia dich thuat phien dich nhanh

Chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc một cú nhấp chuột vào đường dẫn báo giá nhanh và điền đầy đủ thông tin, quý khách ngay lập tức nhận được báo giá cụ thể, chi tiết cho từng dự án dịch thuật. Nếu quý khách hài lòng với bảng giá của Expertrans, quy trình dịch thuật sau đó sẽ được tiến hành với các khâu biên tập, hiệu đính chất lượng cao, được chỉ đạo và giám sát chặt chẽ bởi giám đốc dự án và các chuyên viên kiểm soát chất lượng.

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu thế giới nói chung (Ngân hàng Thế giới, Ford, Intel, Coca-Cola, ABB,…) và ở Việt Nam nói riêng (Viettel, FPT, Vinamilk, VietinBank,…) đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Expertrans và có những phản hồi tích cực về quy trình báo giá dịch thuật, giá phiên dịch nhanh gọn cũng như chất lượng dịch thuật ổn định.

Còn bạn thì sao? Bạn có đang tìm kiếm dịch vụ báo giá miễn phí? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi 04 7303 8899 hoặc lấy báo giá nhanh để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.