telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Blog

Dịch tiếng Anh chuyên ngành điện
Dịch tiếng Anh chuyên ngành điện

Expertrans Global có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong nhiều dự án lớn về những lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi dịch tiếng Anh chuyên ngành điện, điện tử, tự động hóa, v..v…

Dịch tiếng Trung dễ hay khó?
Dịch tiếng Trung dễ hay khó?

Tiếng Trung là một trong những ngoại ngữ phổ biến nhất tại Việt Nam, cũng chính vì thế nên số lượng người làm biên/phiên dịch viên cũng khá lớn. Nếu bạn cũng đang muốn “đầu quân” cho về công việc này, hãy cùng tìm hiểu những thuận lợi và thách thức của việc dịch tiếng Trung trong bài dưới đây.

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin
Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Nhu cầu dịch thuật của lĩnh vực công nghệ thông tin đang tăng với tốc độ chóng mặt trong vòng 10 năm trở lại đây, với hình thức và số lượng vô cùng đa dạng. Khả năng tiếp cận thị trường nhanh và đáp ứng tức thời yêu cầu của người sử dụng vừa tạo cơ hội cho các quản trị viên, lập trình viên đồng thời cũng buộc họ phải cho ra những phiên bản phù hợp và thân thiện với người dùng của từng quốc gia.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành luật
Dịch tiếng Anh chuyên ngành luật

Để phát triển một sản phẩm hay đưa thương hiệu ra thị trường nước ngoài là cả một quá trình chuẩn bị về nhân lực và tài lực. Song song với hoạt động nghiên cứu thị trường, các công ty cũng phải chú trọng tìm hiểu pháp luật và các quy định ở nước sở tại để thuận lợi triển khai kinh doanh. Khó khăn bạn có thể gặp phải chính là sự khác biệt ngôn ngữ, hãy tìm tới dịch vụ Dịch tiếng Anh chuyên ngành luật của Expertrans để được hỗ trợ giải quyết tốt nhất vấn đề này.

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kinh tế
Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kinh tế

Trong quá trình toàn cầu hóa, ngành Kinh tế luôn khẳng định vị trí “đầu tàu” đưa sản phẩm của Việt Nam ra nước ngoài cũng như đưa những sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam. Các bộ, ban, ngành liên quan cùng mỗi doanh nghiệp luôn ý thức được tầm quan trọng và cần thiết của việc dịch thuật những nội dung giúp cho sự giao thương các bên đạt được sự thấu hiểu sâu sắc và hiệu quả nhất, đặc biệt là trong tiếng Anh. ExperTrans với hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn 100 nhân viên chính thức và khoảng 3000 cộng tác viên chuyển ngữ trên toàn thế giới đã luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuyển ngữ chất lượng cao nhất.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành Marketing
Dịch tiếng Anh chuyên ngành Marketing

Marketing là một thuật ngữ mới xuất hiện từ đầu thế kỷ 20 và là một khái niệm không dễ định nghĩa. Hiện tại, Marketing giữ hai nhiệm vụ chính là tìm khách hàng mới và giữ mối quan hệ mật thiết đối với khách hàng hiện có. Để có thể tiếp cận được tới khách hàng, các tài liệu Marketing cần phải được đầu tư một cách thỏa đáng.

thie ke web vgroup.vn