telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Blog

Dịch tiếng Anh chuyên ngành
Dịch tiếng Anh chuyên ngành

Với 10 năm kinh nghiệm, ExperTrans là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành cho các doanh nghiệp và tổ chức.Các chuyên ngành mà chúng tôi thực hiện như: tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành điện, chuyên ngành Y tế, chuyên ngành kế toán, chuyên ngành cơ khí… Mỗi chuyên ngành lại đòi hỏi chuyên môn riêng, yêu cầu riêng, đòi hỏi biên dịch viên ngoài mạnh về dịch thuật còn phải chắc chắn về ngành mà mình phụ trách.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành Kế toán
Dịch tiếng Anh chuyên ngành Kế toán

Dịch chuyên ngành kế toán được coi là một trong những chuyên ngành khó dịch với nhiều thuật ngữ kế toán phức tạp đòi hỏi người dịch phải hiểu cặn kẽ và tập trung cao độ để tránh sai sót. Hơn nữa, các bảng tính, bản kê trong ngành kế toán đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Với kinh nghiệm dịch tiếng Anh chuyên ngành Kế toán trong suốt hơn 10 năm qua, ExperTrans cam kết mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất.

Dịch tiếng anh chuyên ngành sinh học
Dịch tiếng anh chuyên ngành sinh học

Sinh học vốn là một lĩnh vực khó đối với ngành dịch thuật tuy nhiên tại ExperTrans chúng tôi luôn đảm bảo cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất trong việc dịch thuật ngành Sinh học.

Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng
Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng

ExperTrans là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các quy trình ISO 9001-2008 (EN 15038) vào hệ thống đo lường, quản lý chất lượng và triển khai dịch thuật. ExperTrans đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng hoàn thiện hồ sơ thầu, tài liệu kỹ thuật với chất lượng bản dịch chính xác, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Với đội ngũ dịch giả đầy kinh nghiệm, chuyên môn cao là các kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế, giám sát thi công xây dựng.

Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin
Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin

Ngày nay, dưới sự phát triển rực rỡ của công nghệ thông tin, thế giới đang chuyển mình với nhiều phát minh và thành tựu vĩ đại. Không có một lĩnh vực nào, không có nơi nào không có mặt của Công nghệ thông tin. Những công cụ và sự kết nối của thời đại kỹ thuật số cho phép chúng ta dễ dàng thu thập, chia sẻ thông tin và hành động theo phương thức hoàn toàn mới, kéo theo hàng loạt sự thay đổi về các quan niệm, tập tục, thói quen trong cuộc sống

Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Điện
Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Điện

Chuyên ngành Điện là một ngành nghề quan trọng trong đời sống và sản xuất. Vì vậy, các nhà máy hầu như đều đang hướng tự động hóa điều khiển máy móc thông qua các hệ thống điều khiển, mà việc thiết lập các hệ thống điều khiển tự động này chính là công việc của ngành Điện – Điện tử

thie ke web vgroup.vn