telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Blog

THÁNG 10 RỰC RỠ, GIẢM GIÁ HẾT CỠ !
THÁNG 10 RỰC RỠ, GIẢM GIÁ HẾT CỠ !

Nhân các sự kiện đặc biệt trong tháng 10 , ExperTrans dành tặng ưu đãi giảm giá 5% cho tất cả các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ Biên dịch và Phiên dịch kể từ ngày14 /10/2016 cho đến hết ngày 31/10/2016. Cơ hội ưu đãi này nhằm tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ cũng như sử dụng dịch vụ của ExperTrans trong suốt thời gian qua!

Nhận ưu đãi -5% Nhân Ngày Quốc tế Dịch thuật
Nhận ưu đãi -5% Nhân Ngày Quốc tế Dịch thuật

Nhân ngày Quốc tế Dịch thuật 30/9/2016, ExperTrans dành tặng ưu đãi giảm giá 5% cho tất cả các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ Biên dịch và Phiên dịch trong thời hạn 1 tuần kể từ ngày 30/9/2016 cho đến hết ngày 7/10/2016. Cơ hội ưu đãi này nhằm tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ cũng như sử dụng dịch vụ của ExperTrans trong suốt thời gian qua!

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để tăng doanh thu
Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để tăng doanh thu

Bạn có biết… Để tiếp cận được 80% dân số thế giới, bạn cần thành thạo 20 loại ngôn ngữ khác nhau 65% công ty đa quốc gia tin rằng Bản địa hóa là chìa khóa để tăng doanh thu nhanh nhất 72% người sử dụng internet dành hầu hết thời gian của mình để truy cập vào các trang web sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ 57% khách hàng quan tâm tới thông tin sản phẩm bằng tiếng mẹ đẻ hơn là giá thành của sản phẩm đó.

Dịch tài liệu chuyên ngành
Dịch tài liệu chuyên ngành

Tài liệu chuyên ngành là những văn bản vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự chính xác cao, nhất quán và rõ ràng từ hướng dẫn sử dụng, đến tài liệu đấu thầu hay quy trình sản xuất… Các tài liệu này được xuất bản để phục vụ khách hàng và nâng cao doanh số bán hàng trong quá trình mở rộng thị trường hoặc toàn cầu hóa.

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH Y KHOA
DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH Y KHOA

Tài liệu chuyên ngành y khoa - dược phẩm thường được coi là một trong những thách thức lớn nhất của ngành dịch thuật. Với hệ thống thuật ngữ chuyên ngành đa dạng và yêu cầu tính chính xác cao, rất ít dịch giả và công ty dịch thuật có khả năng cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa dược phẩm tại Việt Nam. Tuy nhiên, Expertrans Toàn Cầu với thế mạnh là các dịch vụ ngôn ngữ cho lĩnh vực y khoa như dịch thuật tài liệu, phiên dịch, nghe dịch từ các file ghi âm, là một trong những thương hiệu dịch thuật tiêu biểu có thể đáp ứng được các yêu cầu khó nhất.

Dịch Tiếng Anh chuyên ngành Kĩ Thuật
Dịch Tiếng Anh chuyên ngành Kĩ Thuật

Tự hào là đối tác của những doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước như FPT, Viettel, Toyota, Honda… ExperTrans luôn dành hết tâm huyết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đặc biệt là những trang sách, tài liệu kỹ thuật đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Bên cạnh việc có sẵn những biên-phiên dịch tài năng, chúng tôi còn kết hợp chặt chẽ với đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia trình độ cao để duyệt và kiểm định chất lượng sau khi dịch.

thie ke web vgroup.vn